Ứng dụng

 • SẢN PHẨM NGÀNH CƠ KHÍ
  SẢN PHẨM NGÀNH CƠ KHÍ

  Ngày đăng: 2017-04-19 22:33:33

  Đúc mẫu chảy có một lịch sử lâu dài, và đó là một lịch sử lâu dài vì lý do tốt. Quá trình đúc mẫu chảy có nhiều lợi ích cho phép các kỹ sư sản xuất linh kiện chính xác cao, chất lượng cao cho các ứng dụng chính xác. Vì vậy, việc đúc mẫu chảy này thường là phương pháp được lựa chọn cho sản xuất cho các sản phẩm, ngay cả khi có các giải pháp khác cho các kỹ sư.

 • SẢN PHẨM Y KHOA
  SẢN PHẨM Y KHOA

  Ngày đăng: 2017-04-19 22:15:25

  Nhiều sản phẩm của chúng tôi được sản xuất để sử dụng trong ngành công nghiệp y tế. Chúng tôi cung cấp nhiều sản phẩm đa dạng vào thị trường y tế và đã sản xuất các bộ phận cho cả ứng dụng quan sát và phẫu thuật. Sản phẩm của chúng tôi phủ khắp một loạt các ứng dụng.

 • ĐƯỜNG SẮT
  ĐƯỜNG SẮT

  Ngày đăng: 2017-04-19 21:59:36

  Về mặt lịch sử, chúng tôi đã là nhà cung cấp đáng tin cậy các sản phẩm đúc chính xác cho các công ty trong ngành đường sắt. Chúng tôi là nhà cung cấp được lựa chọn cho các vật đúc kích cỡ nhỏ và chính xác. Bây giờ chúng tôi có thể cung cấp các loại sản phẩm đúc lớn hơn, nặng hơn cho ngành công nghiệp đường sắt nhờ các mối quan hệ mà chúng tôi đã phát triển với các nhà sản xuất trong nước. Chúng tôi kết nối để cung cấp cả đúc mẫu chảy và đúc khuôn cát (Furan, Alphaset, CO2…) vào ngành công nghiệp đường sắt. Chúng tôi đã cung cấp nhiều loại sản phẩm đa dạng cho thị trường đường sắt, và đã sản xuất các bộ phận cho cơ sở hạ tầng đường sắt và hệ thống ray.

 • CÔNG NGHIỆP Ô TÔ
  CÔNG NGHIỆP Ô TÔ

  Ngày đăng: 2017-04-19 21:53:45

  Tại Đúc mẫu chảy Việt Nam, chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm sản xuất đúc cho ngành công nghiệp ô tô. Với kinh nghiệm 20 năm sản xuất , chúng tôi đã sản xuất những sản phẩm chất lượng cao cho một loạt các mục đích trong thị trường ô tô. Sản phẩm ngành ô tô của chúng tôi là sự lựa chọn cho nhiều nhà sản xuất xe.

 • NGÀNH HÀNG HẢI
  NGÀNH HÀNG HẢI

  Ngày đăng: 2017-04-18 19:09:21

  Một thị phần không thể không nhắc tới của sản phẩm đúc mẫu chảy chúng tôi là các ứng dụng trong ngành công nghiệp hàng hải. Các sản phẩm thép và nhôm đúc chính xác mà chúng tôi sản xuất được sử dụng trong một loạt các sản phẩm trong thị trường hàng hải. Các sản phẩm dùng trong ngành hàng hải mà chúng tôi sản xuất bao gồm các bộ phận sử dụng trong cả thương mại và quân sự.

 • NGÀNH DẦU KHÍ
  NGÀNH DẦU KHÍ

  Ngày đăng: 2017-04-14 17:55:04

  Nhiều sản phẩm đúc của chúng tôi được sản xuất để sử dụng trong ngành công nghiệp dầu khí. Chúng tôi cung cấp nhiều loại sản phẩm đa dạng cho thị trường dầu khí, và đã sản xuất các bộ phận cho cả đât liền và ngoài khơi.

 • NGÀNH QUỐC PHÒNG
  NGÀNH QUỐC PHÒNG

  Ngày đăng: 2017-04-14 17:43:43

  Nhiều vật đúc mẫu chảy mà chúng tôi đã sản xuất cho các công ty trong ngành công nghiệp quốc phòng Việt Nam. Chúng tôi đã cung cấp nhiều loại sản phẩm đa dạng vào thị trường quốc phòng, có các bộ phận sản xuất để phục vụ các bộ phận trên biển, mặt biển và không quân.

 • CÔNG NGHIỆP VŨ TRỤ - HÀNG KHÔNG
  CÔNG NGHIỆP VŨ TRỤ - HÀNG KHÔNG

  Ngày đăng: 2017-04-13 23:33:00

  Đúc chính xác có một lịch sử lâu dài làm việc với ngành công nghiệp vũ trụ. Trên thế giới, công nghệ vũ trụ - hàng không sử dụng nhiều sản phẩm đến từ phương pháp đúc nổi trội này. Sau Trung Quốc, Việt Nam cũng không nằm ngoài xu thế đó trong việc phát triển những sản phẩm nghiêm ngặt và đánh giá khắc nghiệt về độ an toàn cũng như đảm bảo hệ thống truy xuất nguồn gốc làm việc hiệu quả, chúng tôi mong muốn có nhiều loại sản phẩm đa dạng cho thị trường hàng không vũ trụ, chúng có thể sử dụng trong cả lĩnh vực thương mại và quân sự.