ĐẶC TÍNH ĐÚC MẪU CHẢY

ĐÚC MẪU CHẢY – ĐÚC SÁP: THÔNG TIN CHÍNH
Đúc khuôn vỏ mỏng, còn được gọi là đúc mẫu chảy hay đúc khuôn sáp, cho phép tự do thiết kế nhiều hơn hầu hết các kỹ thuật chế tạo kim loại khác.

VẬT LIỆU
Những chi tiết có thể được đúc ở dải rộng những vật liệu khác nhau, bao gồm nhôm, thép hợp kim thấp, thép carbon, thép không gỉ, hợp kim hệ Nickel và Cobalt, thép magnetic, đồng hay nhôm. Nếu bạn muốn vài thông tin về vật liệu – những loại chúng tôi có thể sản xuất., bạn có thể download bảng vật liệu của chúng tôi, bao gồm thành phần hóa học, đặc điểm cơ tính và ứng dụng của chúng để bạn tham khảo.
MATERIAL CHART DOWNLOAD
DUNG SAI
Dung sai có thể sản xuất bằng phương pháp đúc mẫu chảy thường là ± 0.125mm cho 25mm (± 0.005″/inch) nhưng có thể khác phụ thuộc vào vật liệu, kích thước và đặc tính của vật đúc. Cho thông tin cụ thể hơn, làm ơn tham khảo Bảng dung sai của chúng tôi. Bản chất của quy trình đảm bảo tính lặp lại nhất quán đảm bảo cho mỗi vật đúc sản xuất ra, ngay cả trên các kích thước không dung sai.
Các kỹ sư của chúng tôi có thể cung cấp cho bạn nhiều thông tin hơn về các kích thước quan trọng và kích thước lắp ráp và làm thế nào để có được cấp dung sai mong muốn trong khi vẫn đảm bảo quy trình đúc tiết kiệm nhất có thể. Họ sẽ chia sẻ thông tin này với bạn khi bạn yêu cầu.

DẢI KÍCH THƯỚC
Ở đúc mẫu chảy, chúng tôi có thể sản xuất các chi tiết trong dải lớn hơn 5 mm và tới 600 mm. Đôi ngũ của chúng tôi có thể sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin hơn về cách chúng tôi đáp ứng yêu cầu sản xuất của bạn thông qua việc liên hệ - mặc dù đây là dải kích thước sản phẩm sản xuất chung của chúng tôi, chúng tôi có thể đạt được kích cỡ lớn hơn tùy thuộc vào thiết kế của bạn.
BỀ MẶT HOÀN THIỆN
Phương pháp đúc mẫu chảy sản xuất ra bề mặt chất lượng tốt hơn so với hầu hết các quá trình đúc khác. Bề mặt có thể đạt tới với vật đúc mẫu chảy là 3.2 microns (N8, 125CLA).
Việc gia công và xử lý bề mặt của chúng tôi cho phép chúng tôi sản xuất ra những linh kiện với độ mịn, chất lượng như đặc tính công nghệ đạt được.

CÁC ĐẶC TÍNH ĐÚC CƠ BẢN
CÁC LỖ VÀ HỐC/ RÃNH
Các lỗ và hốc nên được giữ càng ngắn càng tốt tương ứng với đường kính hoặc chiều rộng. Thông qua phương pháp đúc mẫu chảy, các lỗ vuông, lỗ bán nguyệt và các lỗ hình chữ nhật khác cũng dễ dàng đúc như các lỗ tròn. Tuy nhiên, các lỗ mù khó hơn các lỗ thông qua - chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về những gì có thể được thực hiện ở giai đoạn điều tra và cách chúng tôi có thể sử dụng các dịch vụ và khả năng khác để đáp ứng yêu cầu của bạn.
Khả năng gia công và xử lý bề mặt của chúng tôi cho phép chúng tôi sản xuất các bộ phận với bề mặt hoàn thiện hơn nếu chúng được yêu cầu.

CHIỀU DÀY THÀNH VẬT ĐÚC
Không giống như đúc và đúc nhựa, không cần phải duy trì một độ mỏng mỏng thống nhất trên tất cả thành vật đúc với phương pháp đúc này. Trong thực tế, thường có một tiết diện dày hơn để cho phép kim loại nuôi cho những điểm đó. Thiết kế tốt sẽ cho phép sản xuất các sản phẩm đúc đạt chất lượng và có thể làm giảm đáng kể trọng lượng và chi phí.
Độ dày của mặt cắt/ thành vật đúc có thể phụ thuộc vào vật liệu đúc, diện tích bề mặt và độ phức tạp của đúc. Đối với nhôm và kẽm, độ dày thành điển hình là từ 2 đến 3 mm, nhưng có thể đạt được 1.5 mm hoặc ít hơn trong một số trường hợp. Thành dày hơn là cần thiết cho các loại sản phẩm bằng hợp kim thép hoặc đồng, thông thường từ 3 mm trở lên, nhưng có thể đúc ở những vật đúc phần nhỏ có độ dày từ 2 mm hoặc thấp hơn nữa.
UNDERCUT – phần cắt khuất phía sau/ hốc
Đúc mẫu chảy là lý tưởng để sản xuất chi tiết có phần cắt xén. Trường hợp đòi hỏi các hình dạng phức tạp phức tạp, các miếng rời trong khuôn sẽ được sử dụng. Nếu không thể, các lõi sáp hòa tan hoặc lõi gốm có thể được sử dụng để đạt được sự sản xuất chính xác các phần bên trong phức tạp thông qua quá trình đúc sáp.

KHUÔN MẪU
Chi phí khuôn thấp tương đối so với các quy trình đúc khác khi khuôn nhôm được sử dụng để sản xuất những mẫu sáp trong quá trình đúc mẫu chảy. Vì có rất ít ứng suất trong khuôn suốt quá trình đúc sáp nên khuôn có tuổi thọ tuyệt vời. Sửa đổi cũng tương đối dễ dàng nếu thay đổi thiết kế là cần thiết, lý do bởi nhôm là một vật liệu có thể dễ dàng xử lý.
CHẤT LƯỢNG, KIỂM TRA VÀ CHỨNG NHẬN
Chất lượng sản phẩm đúc mẫu chảy yêu cầu quy trình sản xuất nghiêm ngặt, kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt và các điều kiện kiểm tra tốt nhất, tất cả đều có thể được tìm thấy trên sản phẩm của chúng tôi. Đó là sự hỗ trợ bởi rất nhiều chuyên gia kinh nghiệm trong việc sản xuất các sản phẩm đúc mẫu chảy. Chính sách đã được thiết lập của sản phẩm VLW là cung cấp các sản phẩm có chất lượng cao nhất, phù hợp với mục đích đã định và được cung cấp phù hợp với các đặc điểm đã thỏa thuận.
Công ty tham gia vào việc phát triển về kỹ thuật và vật liệu đúc mẫu chảy quốc gia sẽ tiếp tục đầu tư thiết bị mới, sử dụng các phương pháp sản xuất mới nhất và đảm bảo Cam kết Chất lượng.
Như bạn mong đợi từ một nhà sản xuất – thương mại đúc mẫu chảy hàng đầu, tại VLW, chúng tôi có sự hỗ trợ dịch vụ và điều kiện sản xuất với các thiết bị để thử nghiệm kéo, thử uốn, thử va đập (bao gồm cả dưới zero), độ cứng, phân tích hóa học (quang phổ), 3D với Đo lường liên tục, X-Ray (3 bộ), kiểm tra nứt tế vi MT và PT.
Những cộng sự của chúng tôi tại VLW có kinh nghiệm và sự linh hoạt để đáp ứng các yêu cầu về kỹ thuật, chất lượng và vận chuyển nghiêm ngặt nhất. Chất lượng đúc mẫu chảy của chúng tôi đã dẫn đến việc chúng tôi cũng đạt được vị trí nhà cung cấp ưa thích với nhiều ngành xe hơi, đường sắt, hàng không, quốc phòng, điện tử, y tế, dầu khí và các công ty kỹ thuật ở Việt Nam và nước ngoài. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về các tiêu chuẩn sản xuất và chất lượng của chúng tôi cam kết trên Cam kết chất lượng của chúng tôi.

Các dự án khác: