ĐÚC MẪU CHẢY

ĐÚC MẪU CHẢY

ĐÚC MẪU CHẢY LÀ GÌ?

Đúc mẫu chảy là một trong những quá trình tạo hình kim loại cổ xưa nhất trên thế giới. Hơn 5000 năm quá trình đúc mẫu chảy đã được sử dụng để tạo những vật đúc kim loại đơn giản và phức tạp cho nhiều ứng dụng khác nhau.

Vật đúc kim loại được tạo hình thông qua một quá trình người ta gọi là “thoát sáp”. Một bản sao bằng sáp của linh kiện được tạo ra, “tạo vỏ” và thiêu kết để tạo ra một khuôn vỏ mỏng cho vật đúc kim loại. Kim loại mong muốn được đổ vào trong khuôn và nó đông đặc cho đến khi định hình vật đúc hoàn toàn. Nếu bạn muốn biết nhiều hơn về quá trình đúc mẫu chảy, vui lòng xem hướng dẫn quy trình các bước sản xuất phía dưới, chúng tôi diễn giải quá trình cụ thể hơn.

Tính chính xác và chất lượng mà các sản phẩm đúc sáp làm cho nó trở thành lựa chọn đầu tiên đối với nhiều kỹ sư làm việc trong các ngành công nghiệp mà sự chính xác là điều tối quan trọng.

 

Quá trình đúc mẫu chảy có nhiều đặc tính. Nó có thể cho phép các kỹ sư một mức độ tự do trong thiết kế và tính linh hoạt mà không thể có ở quy trình sản xuất truyền thống khác. Nó có thể tạo ra các tính năng mà không thể được hình thành bằng cách gia công và các phương pháp truyền thống khác. Quá trình này có thể làm giảm đáng kể, và trong một số trường hợp thậm chí loại bỏ sự cần thiết của quá trình gia công và lắp ráp đắt tiền. Dung sai chặt chẽ và bề mặt hoàn thiệt tốt với tính thẩm mỹ cao mà đúc mẫu chảy mang lại là các yếu tố có thể được phù hợp để chúng được sự dụng với các mục đích ở trạng thái “đúc”.

Đúc mẫu chảy phương pháp sản xuất lý tưởng để sản xuất phức tạp và các linh kiện thành phần được giảm nhẹ và có tính nguyên khối tốt.

KINH NGHIỆM CỦA CHÚNG TÔI VỚI ĐÚC MẪU CHẢY

Tại đúc mẫu chảy Việt Nam, chúng tôi đã gắn kết để được sản xuất đúc mẫu chảy từ  1997với những ngày đầu tiên những nhà máy nước ngoài đặt chân tới Việt Nam; Làm cho chúng ta trở thành một trong những nhà sản xuất đúc mẫu chảy lâu đời nhất ở Việt Nam. Mục đích của chúng tôi xây dựng kênh kết nối sản phẩm đúc mạnh mẽ hơn trong lãnh thổ Việt Nam và xuất nước ngoài. Với cơ sở cho phép, chúng tôi phát triển hai dây chuyền sản xuất cạnh nhau, điều này có nghĩa là chúng tôi có thể sản xuất đúc mẫu chảy nguyên khối của chúng tôi trong một loạt các vật liệu nền sắt và kim loại màu. Chúng tôi tin rằng không có sự thay thế nào bằng  kinh nghiệm. Kinh nghiệm của chúng tôi, cùng với dịch vụ khách hàng của chúng tôi, kiểm soát chất lượng, tập trung vào phân phối sẽ giúp ​​chúng tôi trở thành một trong những nhà sản xuất lớn nhất và uy tín nhất của các nhà đúc mẫu chảy ở Việt Nam. Cố gắng để chúng tôi có một danh tiếng tuyệt vời, phấn đấu trở thành nhà cung cấp đúc được lựa chọn trong một số ngành công nghiệp. Đội ngũ của chúng tôi rất thành thạo trong việc sản xuất các bộ phận chính xác cho ngành cơ khí, y tế, hàng không vũ trụ, quốc phòng và dầu khí…

 

 

Chúng tôi đã có được sự giàu có trong kiến ​​thức và kinh nghiệm với 20 năm mà chúng tôi đã được sản xuất đúc mẫu chảy với các chuyên gia hàng đầu từ Nhật, Châu Âu, Đài Loan. Kinh nghiệm trong VLW là vô giá khi đưa ra lời khuyên về kỹ thuật và các dự án hỗ trợ. Đội ngũ giàu kinh nghiệm tại VLW luôn sẵn sàng tư vấn và hướng dẫn; Từ những giai đoạn thiết kế ban đầu của một dự án cho đến khi hoàn thành sản xuất đúc. Các kỹ sư của chúng tôi có thể cung cấp cho bạn các hướng dẫn chuyên môn về các tính năng thiết kế, dung sai có thể đạt được, mặt chuẩn, điểm gốc gá đặt… và các tùy chọn hoàn thiện. Đúc mẫu chảy Việt Nam luôn đôn đốc và thúc ép liên tục việc cải tiến ở các nhà máy, xưởng sản xuất để tinh chế quá trình sản xuất để đảm bảo rằng chúng tôi có thể sản xuất các sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt nhất theo cách hiệu quả. Cách tiếp cận chi tiết của chúng tôi đã thu được nhiều chứng nhận sản xuất quốc tế và phê duyệt. Dịch vụ hàng đầu của chúng tôi đã góp phần giúp chúng tôi đạt được vị thế nhà cung cấp ưa thích với nhiều công ty lớn.

 

BẠN ĐANG TÌM MỘT NHÀ CUNG CẤP ĐÚC MẪU CHẢY?

Nếu bạn có dự án yêu cầu sản phẩm đúc mẫu chảy, hoặc nếu bạn chỉ đơn giản muốn tìm hiểu thêm về quá trình đúc mẫu chảy, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay và nói chuyện với nhóm của chúng tôi để xem kinh nghiệm của chúng tôi có thể giúp bạn như thế nào.

Các dự án khác:

  • Sau khi đúc và gia công, VLW có thể cung cấp một số phương pháp xử lý bề mặt...

  • Đúc khuôn vỏ mỏng, còn được gọi là đúc mẫu chảy hay đúc khuôn sáp, cho...

  • VLW đã sản xuất đúc mẫu chảy và linh kiện gia công cho một khoảng thời gian...

  • Chi phí thấp không có nghĩa là chất lượng thấp. Tại VLW, các dịch vụ tìm nguồn...

  • Tại VLW không có công việc nào nhỏ! Chúng tôi có thể cung cấp sản lượng nhỏ...

  • Chúng tôi cung cấp một dịch vụ tư vấn toàn diện về đúc mẫu chảy mà cao...