CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ

Chúng tôi cung cấp một dịch vụ tư vấn toàn diện về đúc mẫu chảy mà cao nhất là chuyển giao công nghệ. Những kinh nghiệm và kỹ thuật của chúng tôi sẽ đem đến cho các bạn sự hiệu quả bất ngờ mà bạn chưa thể cảm nhận lúc này. 

Chuyển giao công nghệ là cả một hệ thống được xây dựng có tính toán thiết kế chặt chẽ theo những yêu cầu của khách hàng. Nơi mà ngay cả với chúng tôi, những người lâu năm trong ngành này cũng không khỏi có những sự rè dặt vốn có. Chúng tôi sẽ lường hết sự phức tạp cũng như khó khăn trong từng khâu sản xuất, những đặc điểm phát sinh lỗi để đưa vào thiết kế những giá trị riêng của chúng tôi.

VLW là một đối tác tin cậy trong việc chuyển giao những phần sâu xa nhất trong công nghệ này. Các bạn hoàn toàn có thể tin rằng, nơi đây các bạn được thực sự làm việc, với cái đầu lạnh, con tim nóng và quan trọng hơn cả, bạn nhận được kết quả xứng đáng với sự khắc nghiệt của công nghệ này trên sản phẩm của bạn.

Bạn đưa ra mục tiêu, với mọi thứ cụ thể. Chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn thông tin hữu hiệu nhất, để công nghệ được gọi là đặc điểm đáng giá nhất. Chúng bao gồm: thiết kế nhà xưởng, thiết kế công suất máy, chọn các thiết bị phù hợp, dựng khung mô hình xưởng và thiết bị, kiểm tra định mức năng suất với thiết bị đã tính theo mô hình sản xuất sắp tới của bạn. Đưa ra quyết định phù hợp nhất và các bước tiếp theo. 

Bạn cũng sẽ được biết về hệ vật liệu sử dụng trong công nghệ này, đặc tính và cách lựa chọn vật liệu phù hợp với chủng loại vật liệu hay tính phức tạp của kết cấu đặc thù. Cũng cả chế độ bảo dưỡng thiết bị đã luôn có hồ sơ sẵn khi bạn lắp ráp máy. Mọi thứ không phải là những thứ khó khăn mà người ta tưởng chừng! Nó thật đơn giản và, bạn cũng sẽ làm được.

VLW nguyện đem tâm sức của mình, trí lực của mình, để giúp đối tác có được tương lai bền vững với sự lựa chọn đúng đắn!

Các dự án khác: