ĐẢM BẢO ỔN ĐỊNH SẢN XUẤT

Để đảm bảo ổn định sản xuất, tức là chất lượng và quy trình sản xuất của bạn đã khắc phục hết mọi nguyên nhân tạo NG quá trình. Điều này thực sự không dễ dàng trong công nghệ đúc, đặc biệt là đúc mẫu chảy. Khi mà đại hầu hết các doanh nghiệp Việt đều được chuyển giao không chính thức từ các công ty tư nhân hoặc không có công ty mạnh về đúc mẫu chảy chuyển giao cho các bạn.

Với sự trải nghiệm và nỗ lực của chúng tôi, một doanh nghiệp dịch vụ ra đời, đem tinh túy công nghệ để hỗ trợ các bạn, góp phần nâng tầm công nghệ đúc tại Việt Nam. Chúng tôi mong muốn đưa cho các bạn đến sự tinh tế trong công nghệ khi thấu hiểu các đặc tính của vật liệu, đặc tính của điều kiện sản xuất và sự ảnh hưởng của nhân sự. Mọi thứ cấu tạo lên một công nghệ cổ xưa nhưng ưu việt nhất!

Các bước để đảm bảo sự ổn định của sản xuất:

1. Đánh giá hệ thống sản xuất của doanh nghiệp.

Bước này là bước quan trọng nhất, tốn thời gian và thông thường nó kéo dài từ 3 - 7 ngày làm việc.

Nếu chỉ là một khuyết tật đúc, bạn có thể trao đổi với chúng tôi. Nhưng để nâng tầm cả hệ thống của bạn, chúng tôi cần hiểu nhiều hơn và tất nhiên, sự hỗ trợ minh bạch của doanh nghiệp là điều không thể thiếu. 

Sau quá trình, bạn sẽ nhận được bảng đánh giá năng lực sản xuất hiện tại của doanh nghiệp, những yếu tố bạn đang bỏ qua mà chúng ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng, năng suất sản xuất. Chúng tôi sẽ phân tích sâu cho doanh nghiệp bạn những điều hiện tại, chúng ta đang sở hữu.

2. Đề xuất cải tiến - cải tiến.

Ngay lập tức, khi chúng ta cùng nhau thực hiện các thay đổi, chúng tôi sẽ gửi tới bạn những giải pháp. Chúng dựa trên những phân tích chuyên sâu và kinh nghiệp của chúng tôi. Đôi khi cần phải đo lường thêm để cải tiến nhanh tới đích. Cũng không ngoại trừ, chúng ta cần thực hiện một số thử nghiệm trước khi cải tiến sâu rộng, những thử nghiệm này làm giảm chi phí của hai bên và độ rủi ro khi để cả hệ thống của bạn theo một đường khi chưa đo lường thật sâu sắc.

3. Đo lường đánh giá chuyển biến.

Chúng tôi sẽ đánh giá sự thay đổi và đưa ra những điều chỉnh liên tục, đây là thời gian bạn cần phải tập trung nhân lực để tiếp thu những thứ mới như đào tạo, biện pháp phòng ngừa...

4. Duy trì đào tạo, bảo trì hàng tháng.

Ngay khi hệ thống của bạn cho ra những sản phẩm được khống chế, bạn cần phải có được đội ngũ nhân lực hiểu sâu sắc để thực sự làm được việc.

Việc duy trì đào tạo, phản hồi thường xuyên với chúng tôi qua nhiều kênh thông tin sẽ giúp bạn có được một đội ngũ cán bộ kỹ thuật sản xuất chuyên nghiệp.

Điều đó chi phí thấp hơn bạn thuê một đội ngũ nhiều kinh nghiệm ở các công ty liên doanh, bạn chỉ cần trả phí duy trì bảo đảm ổn định sản xuất nho nhỏ để chúng tôi hỗ trợ bạn mọi lúc khi bạn cần. Thông thường, mỗi tháng, chúng tôi sẽ thăm bạn một lần theo kế hoạch để thực sự bạn yên tâm đang đi đúng đường.

Chúc các bạn có sự lựa chọn đúng đắn!

ducmauchay.com - Tinh túy từ công nghệ!

Các dự án khác: