DỊCH VỤ GIA CÔNG - CNC

DỊCH VỤ GIA CÔNG
Do nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất và sản phẩm đúc công nghiệp, và tiếp tục đầu tư vào nhà máy và cơ sở của chúng tôi, VLW hiện tại có thể đề xuất một dịch vụ sản xuất hoàn chỉnh để đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng. Điều này bao gồm các dịch vụ gia công toàn diện.

Sản phẩm VLW cũng là những sản phẩm đúc mẫu chảy chính xác rất cao, rộng hơn là các dịch vụ gia công và giải pháp mà chúng tôi đang cung cấp hiện nay là kết quả các dịch vụ gia công xuất sắc mà khách hàng đồng hành cùng VLW. Từ việc gia công các linh kiện trên máy CNC hoàn chỉnh cho đến các dịch vụ gia công đúc và gia công phụ, Chúng tôi có một loạt các giải pháp phù hợp với yêu cầu của bạn. Là nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực cơ khí, xe hơi trong nhiều năm, đúc mẫu chảy được sử dụng để cung cấp các sản phẩm có độ chính xác về mặt kỹ thuật, đã được hoàn thiện và sản xuất theo các tiêu chuẩn đặt ra. Chúng tôi có nhiều tiêu chuẩn ngành và khách hàng cho phép chúng tôi sản xuất các bộ phận có chứng chỉ chấp thuận. Các dịch vụ gia công toàn diện của chúng tôi được chấp thuận để sản xuất các loại sản phẩm đúc và các linh kiện gia công hoàn toàn không thể sản xuất thông qua quá trình đúc khác. Các dịch vụ gia công mà chúng tôi cung cấp cho phép khách hàng của chúng tôi củng cố chuỗi cung ứng của họ và tiết kiệm thời gian và tiền bạc trong tiến trình. 

 

Nhóm kỹ thuật giàu kinh nghiệm của chúng tôi có thể làm việc chặt chẽ với các kỹ sư của bạn để xác định giải pháp tốt nhất cho nhu cầu của bạn. Sau đó, họ sẽ làm việc với trung tâm CNC của chúng tôi để thực hiện các dịch vụ gia công cần thiết theo cách hiệu quả nhất và tiết kiệm chi phí. Chúng tôi hiện đang đảm nhận các dịch vụ gia công sau khi đúc sản phẩm của riêng mình và thực hiện công việc gia công phụ hợp đồng với các xưởng đúc khác. Cơ sở gia công của chúng tôi cho phép chúng tôi kiểm soát việc sản xuất các sản phẩm hoàn thiện và kết quả là, sản phẩm đúc hoàn thành hoàn thành sẵn sàng để lắp ráp.
Chúng tôi thậm chí vui vẻ kiểm luôn cả việc giao hàng nếu yêu cầu.
Việc đầu tư Máy CNC cho phép chúng tôi cung cấp các dịch vụ gia công CNC độc lập.
Chúng tôi có thể cung cấp:
o    Dịch vụ thiết kế CAM
o    Tiện CNC
o    Phay CNC
o    Vận hành máy truyền thống
o    Hoàn thiện và gia công sau đúc.
o    
DỊCH VỤ HỖ TRỢ CHUYỂN ĐỔI CAD TỚI CAM
Các kỹ sư của chúng tôi sẽ làm việc với bạn và giúp bạn phát triển các dự án và các chương trình của bạn từ thiết kế đến sản xuất.
Chúng tôi có thể quản lý và hỗ trợ đầy đủ các dự án của bạn khi chúng còn trong giai đoạn sơ khai và cung cấp các linh kiện yêu cầu đúng thời hạn và tài chính của bạn. Chúng tôi hỗ trợ phát triển thiết kế của bạn từ CAD sang CAM bằng cách sử dụng phần mềm mới nhất để biến khái niệm thiết kế thành sản phẩm hoàn chỉnh, bằng cách sử dụng các công cụ hiệu quả nhất với thời gian gia công tối thiểu.
Chúng tôi được trang bị để nhận được thiết kế đuôi:
o    STEP
o    IGES
o    DWG
VÀ NHIỀU ĐỊNH DẠNG KHÁC BẠN CÓ.

GIA CÔNG ĐẠT TIÊU CHUẨN
Tại VLW chúng tôi tập trung vào chất lượng. Do đó, chúng tôi có một số giấy chứng nhận. Các phê duyệt của chúng tôi đảm bảo đảm bảo rằng tất cả các linh kiện mà chúng tôi sản xuất, dù là trong xưởng đúc hoặc trong máy móc của chúng tôi đều được sản xuất theo tiêu chuẩn cơ khí cao nhất.
 Sản phẩm của chúng tôi được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi chúng được đóng gói và vận chuyển để đảm bảo rằng chúng đáp ứng các tiêu chuẩn cao của bạn và vượt quá mong đợi của bạn.BẠN CÓ MỘT DỰ ÁN CÓ YÊU CẦU DỊCH VỤ GIA CÔNG CỦA CHÚNG TÔI?
Nếu bạn có một dự án yêu cầu đúc hoặc gia công, hoặc nếu bạn chỉ đơn giản muốn tìm hiểu thêm về các kỹ sư của chúng tôi có thể giúp gì cho nhu cầu sản xuất của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

 

 

Các dự án khác: